some_text

ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്‍:

കുമ്ബളങ്ങ -അര കിലോ (കനം കുറച്ചു അരിഞ്ഞത്)
ജീരകം -കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍
വന്‍ പയര്‍ – അര കപ്പ് (പുഴുഞ്ഞിയത് )
പച്ചമുളക് _അഞ്ച്
ചുമന്നുള്ളി – എട്ട് അല്ലി
തേങ്ങാപ്പാല്‍ – അര മുറി തേങ്ങയുടെ
കറിവേപ്പില -ഒരു തണ്ട്
വെളിച്ചെണ്ണ -ഒരു ടേബിള്‍സ്പൂണ്‍

തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം

കുമ്ബളങ്ങ ജീരകവും ആവശ്യമായ ഉപ്പും വെള്ളവും ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക .പച്ചമുളകും ചുമന്നുള്ളിയും,കറിവേപ്പിലയും ഇട്ട് ഒന്ന് കൂടി വേവിച്ചു വെള്ളം വറ്റിയാല്‍ ഉടനെ തേങ്ങാപ്പാലും വേവിച്ച പയറും ചേര്‍ക്കണം. .തീ ക്രമീകരിച്ചശേഷം വെളിച്ചെണ്ണ ചേര്‍ക്കുക . തേങ്ങാപ്പാല്‍ ചേര്‍ത്ത് ശേഷം തിളക്കരുത്.ആവി വരുമ്ബോള്‍ വാങ്ങി വെക്കുക.

some_text

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here