- Advertisement -

- Advertisement -

സേമിയ പായസം

0

ചേരുവകൾ

1. സേമിയാ –200 ഗ്രാം
2. പാൽ –1 ലിറ്റർ
3. അണ്ടിപ്പരിപ്പ് –50 ഗ്രാം
4. ഏലക്ക – 5 ഗ്രാം
6. പഞ്ചസാര– 500 ഗ്രാം
7. നെയ്യ് –150 ഗ്രാം

തയാറാക്കുന്നവിധം
വറുത്ത അരിപ്പൊടിയും ജീരകവും ഏലയ്ക്കാപ്പൊടിയും തമ്മിൽ ചേർത്തിളക്കുക. ശർക്കര ഒരു പാത്രത്തിലാക്കി ചൂടാക്കുക. ഇതിലേക്ക് മാവ് കുറേശെ ചേർത്ത് കട്ടകെട്ടാതെ ഇളക്കി ചെറുനാരങ്ങാ വലിപ്പമുള്ള ഉരുളകൾ തയാറാക്കുക.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

You cannot copy content of this page