some_text

1.കോഴി

2.സവാള നീളത്തില്‍ അരിഞ്ഞത്-ഒരു കപ്പ്

പച്ച മുളക്-8

തക്കാളി കഷണങ്ങളാക്കിയത്-1

കറിവേപ്പില-ഒരു തണ്ട്

ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത്-ഒരു വലിയ കഷ്ണം

 

3.കുരുമുളക്-5

തേങ്ങചിരവിയത്-ഒരുകപ്പ്

ഗ്രാമ്പൂ-6

പട്ട- 3കഷണം

വലിയചീരകം-കാല്‍ ടീസ്പൂണ്‍

മല്ലി-അര ടീസ്പൂണ്‍

4.ഉപ്പ്-പാകത്തിന്

മഞ്ഞള്‍ പൊടി-പാകത്തിന്

വെളിച്ചെണ്ണ-അരയ്ക്കാല്‍ കപ്പ്

 

പാചകരീതി- 

രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകള്‍ വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ വഴറ്റി അതും മഞ്ഞള്‍പൊടി ഉപ്പ് എന്നിവയും കോഴിയില്‍ ചേര്‍ത്ത് വേവിക്കുക.മൂന്നാമത്തെ ചേരുവകള്‍ മയത്തല്‍ വേവിച്ചെടുക്കണം കോഴി വെന്ത് വരുമ്പോള്‍ മസാലചേര്‍ക്കണം. വെന്തതിന് ശേഷം ചൂടോടെ ഉപയോഗിക്കണം.

Share On Whats App
Interested news  രസം
some_text

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here