ചേരുവകൾ
1. സേമിയാ –200 ഗ്രാം
2. പാൽ –1 ലിറ്റർ
3. അണ്ടിപ്പരിപ്പ് –50 ഗ്രാം
4. ഏലക്ക – 5 ഗ്രാം
6. പഞ്ചസാര– 500 ഗ്രാം
7. നെയ്യ് –150 ഗ്രാം
തയാറാക്കുന്നവിധം
വറുത്ത അരിപ്പൊടിയും ജീരകവും ഏലയ്ക്കാപ്പൊടിയും തമ്മിൽ ചേർത്തിളക്കുക. ശർക്കര ഒരു പാത്രത്തിലാക്കി ചൂടാക്കുക. ഇതിലേക്ക് മാവ് കുറേശെ ചേർത്ത് കട്ടകെട്ടാതെ ഇളക്കി ചെറുനാരങ്ങാ വലിപ്പമുള്ള ഉരുളകൾ തയാറാക്കുക.